Home / DOTA2 / การแข่งขัน Starladder วันที่ 2 พร้อมรายละเอียดการแข่งขัน

การแข่งขัน Starladder วันที่ 2 พร้อมรายละเอียดการแข่งขัน

sltv-12-news

 

เข้าสู้วันที่ 2 ของการแข่งขันรายการ StarLadder XII กันแล้ว วันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกวันที่เข้มข้นมาก เพราะจะมีทีมที่ต้องหอบกระเป๋ากลับบ้านกันไปหลายทีมรายละเอียดจะไปอย่างไรเราไปดูกันเลย

Team Secret vs. Alliance: 0-2
ViCi Gaming vs. Cloud 9: 2-0
Invictus Gaming vs. Team MY: 2-0
Cloud 9 vs. Alliance: 2-0
Team MY vs. Team Tinker: 1-2
ViCi Gaming vs. Invictus Gaming: 2-1
Team Tinker vs Cloud9 0-2

Team Secret vs. Alliance: 0-2

sltv12p6

ประเดิมที่คู่แรก เป็นการเจอกันของทีมยักษ์ใหญ่จากฝั่งยุโรปนั่นก็คือ Team Secret และ Alliance [A] ซึ่งทั้งคู่ตกมาอยู่สายล่างและต้องแย่งชิงชัยชนะเพื่อที่จะได้ไปต่อกันรายการนี้ ซึ่งเป็นที่น่าตกใจสำหรับแฟนๆหลายๆคน เพราะ Alliance นั้นได้โชว์ฟอร์มโหดสามารถตบ Team Secret ไปด้วยสกอร์ 2-0 เกมทำให้ Team Secret นั้นต้องกินแห้วหิ้วกระเป๋ากลับบ้านไป รายละเอียดของเกมนั้นจะเป็นยังไงไปชมกันเลย

เกมแรก Alliance เป็นฝ่ายชนะ

m11

ด้วยการดราฟ Spirit Breaker และ Troll Warlord มาใช้งานของทางฝั่ง Secret นั้น เหมือนจะไม่ได้ผลเมื่อเจอกับ Viper ที่ถูกหยิบขึ้นมาโดย [A]
โดยทางฝั่งของ [A] นั้นเล่นได้อย่างดีเยี่ยม สามารถคุมพื้นที่ต่างๆในแผนที่ได้เกือบทั้งหมด แถมยังไล่ฆ่าฮีโร่และทำลายป้อม 2 ของทางฝั่ง Secret ได้ตั้งแต่นาทีที่ 16 และหลังจากนั้นอีกไม่นานการใช้ Smoke ที่ค่อนข้างจะดุดันของทาง [A] ทำให้พวกเขาสามารถทำลายป้อมหน้าบาแรคของทางฝั่ง Secret ได้อย่างง่ายดาย และทางฝั่ง Secret ก็ต้องกล่าว GG ไปให้กับการเล่นที่ดุดันของทาง [A]

เกมสอง Alliance เป็นฝ่ายชนะ

m2

Secret เลือกที่จะแบนตัวปัญหาสำหรับพวกเขาในเกมแรกนั่นก็คือ Viper ออกไป แต่ทางฝั่ง Alliance นั้นกลับสวนกลับด้วยการเลือก Sniper และ Clockwerk มาอีกครั้ง ด้วยการเลือกฮีโร่ที่ดุดันของทาง [A] ในช่วงแรกนั้นทำให้ Puppey นั้นได้ทำการดราฟฮีโร่ที่ค่อนข้างจะมีประโยชน์สุดๆในเมต้าเกมสมัยนี้นั่นก็คือ Shadow Fiend, Axe และQueen of Pain ออกมา ทางฝั่ง Secret เก็บ First Blood ไปได้ก่อนในช่วงต้นเกม แต่ทั้งคู่นั้นก็ผลัดกันรุกผลัดกันรับมาจนถึงนาทีที่ 46 ของเกมนั้นทางฝั่ง [A] ก็สามารถรักษาชัยชนะนี้ไปได้สำเร็จ ส่งผลให้ Secret นั้นต้องกินแห้วกลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อย

ViCi Gaming vs. Cloud 9: 2-0

sltv12p7

มาถึงคู่ที่สอง เป็นการพบเจอกันระหว่างทีม ViCi Gaming จากประเทศจีน ต้องโคจรมาเจอกับทีมอย่าง Cloud9 ซึ่งถ้าใครสามารถเก็บชัยชนะในเกมนี้ไปได้จะยังอยู่ในสายบน แต่ถ้าแพ้จะต้องตกไปสายล่าง และไปฟาดฟันกับทีมที่ฟอร์มค่อนข้างแรงอย่าง [A] ต่อ ซึ่งทั้งคู่ไม่อยากที่จะต้องตกไปอยู่สายล่างอย่างแน่นอน เราไปชมรายละเอียดของแต่ละเกมกันเลย

เกมแรก ViCi Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m1

ทางฝั่ง VG นั้นทำการดราฟฮีโร่อย่าง Zeus และ Sniper มาก่อน และในส่วนของทีม Cloud9 นั้นได้ทำการเลือก Troll Warlord และPhoenix และเวลาต่อมา Juggernaut ของ Hao นั้นได้ทำการเก็บ First Blood ไปได้ ทำให้ทีมของพวกเขาสามารถรักษาการฟาร์มและการฆ่าในช่วงต้นเกมไปได้ และการสวนกลับ Clockwerk ด้วยการใช้ Fissure ของ Earth Shaker ของทาง VG นั้น ทำให้ C9 ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก ในจังหวะทีมไฟท์ในบริเวณรอบๆ Roshan นั้น Blistleback ของ Fata- ได้ Triple Kill และAegis ก็ถูกเก็บไปโดยฝั่งของทาง C9 ทำให้เงินและ exp ของทีม C9 นั้นพุ่งขึ้นมา แต่พอเข้าช่วงกลางเกมนั้นทางฝั่งของ VG ได้ทำการตัดสินใจดันเลนกลาง เพื่อที่จะทำลายบาแรคของทางฝั่ง C9 และบีบบังคับทำให้ C9 ต้องตัดสินใจทำการซื้อเกิดมาเพื่อคุมบาแรค และในเวลาต่อมา C9 ก็ไม่อาจต้านทานความแข็งแกร่งของทาง VG เอาไว้ได้จนต้องแพ้ไปในที่สุด

เกมสอง ViCi Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m2

 

ทาง C9 ได้เลือกคู่หูดูโอ้อย่าง Tiny และIO มาแถมยังหยิบ Puck และPhoenix ที่คอยช่วยสนับสนุนอยู่ ทำให้ทีมของพวกเขานั้นชิงความได้เปรียบในช่วงต้นเกมไป และพวกเขายังคงคุมความได้เปรียบของเกมมาเรื่อยๆ จนกระทั่งมาถึงช่วงทีมไฟท์ฮีโร่ทางฝั่ง C9 ได้ตายทั้งหมด แต่ทางฝั่ง VG นั้นยังเหลือ carry อย่าง Troll Warlord อยู่ ทำให้เขานั้นสามารถดันป้อมล่างได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่ความผิดพลาดในเกมก็ขึ้นเมื่อทางฝั่ง Tiny และการล่อซื้อเกิดของทางฝั่ง C9ทำให้ VG นั้นสามารถเก็บชัยชนะครั้งนี้ไปได้ และเขี่ย C9 ตกไปอยู่สายล่างเพื่อไปฟาดฟันเพื่อความอยู่รอดกับทีมอย่าง Alliance

Invictus Gaming vs. Team MY: 2-0

sltv12p8

 

คู่ที่สามเป็นการพบเจอกันระหว่างทีม Invictus Gaming จากประเทศจีนและ Team MY จากทางประเทศมาเลเซีย ซึ่งทั้งสองทีมได้โชว์ฟอร์มโหดมาทั้งคู่ MY ก็ตบ Secret ไปแบบชิวๆ และ IG ก็ตบ Alliance ไปแบบสบายๆเหมือนกัน เอาเป็นว่าเราไปชมรายละเอียดของเกมกันเลยดีกว่า

เกมแรก Invictus Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m1

ทีม IG สามรถเก็บ First Blood ไปได้ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วง Laning stage(การสู้กันในเลน) ทำให้ทีมของพวกเขานั้นมีความมั่นใจ และทำให้กดดันทีม MY ให้ได้หายใจหายคอลำบากกันในช่วงแรก ถึงแม้ Troll Warlord ของ Ky.xY จะฟาร์มนำโด่ง แต่ทาง IG นั้นก็สามารถควบคุมช่วงต้นเกมและทำลายป้อมปราการของทางฝั่ง MY ไปได้ และแครี่อย่าง Troll Warlord ของทางฝั่ง MY นั้นก็ต้องมาตายที่เลนบนหลายต่อหลายครั้งด้วยการเล่นที่ดุดันของทางฝั่ง IG ทำให้ทีมพวกเขานั้นกดดันทีม MY ได้อย่างหนักหน่วง และทาง MY ต้องกล่าว GG ไปในนาทีที่ 29 ถิอได้ว่าไวทีเดียวเชียว

เกมสอง Invictus Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m2

ในเกมที่สองนั้นดูเหมือนว่าทาง IG จะสามารถคุมเกมได้ตั้งแต่ช่วงแรกด้วยการไปหวอดในป่าเพื่อให้ Chen ของ JoHnNy นั้นฟาร์มลำบาก และการให้ Trant Protector ไปดักฆ่า Courier ทำให้ Queen of pain ของ imba ได้ขวดช้า แต่ในทางกลับกันทางฝั่ง MY กลับสามารถเก็บสกอร์การฆ่าในช่วงต้นเกมไปได้อย่างน่าประหลาดใจ และ MY ยังคงรักษาความได้เปรียบนี้ไว้ได้อย่างสิ้นเชิงเพราะ Gyrocopter นั้นเงินนี่นำโด่งไปแบบยากที่จะตามทัน แต่การดันเลนของพวกเขาก็ไม่สำเร็จนักในช่วงแรก ทำให้ Sniper และMorphling สามารถฟาร์มขึ้นมาได้ในช่วงกลางเกม ทำให้เกมของ IG ดูดีขึ้นมา และช่วงทีมไฟท์บริเวณ Roshan ทีม IG นั้นโชว์ให้เห็นถึงศักยภาพของทีมเขา และ Sniper ของ Ferrari_430 ก็สามารถเก็บ Triple Kill ไปได้ ทำให้เงินขึ้นมานำ kyxY.เกมดำเนินมาจนถึงนาทีที่45ทีมIGก็ยังตรึงความได้เปรียบอยู่ด้วยสกอร์การฆ่าของ Sniperและได้รับ Boyond Godlikeทำให้ทีมMYนั้นยากที่จะต่อกรกับการฟาร์มของ Sniper และMorpling ทำให้พวกเขาต้องกลาว GG ไปในที่สุด ซึ่งส่งผลให้ทีม MYนั้นต้องตกไปสายล่าง และไปพบเจอกับทีมอย่าง Tinker

Cloud 9 vs. Alliance: 2-0

sltv12p9

คู่ที่ 4 เป็นการพบเจอกันในสายล่างของทีม Cloud9 และAlliance ซึ่งทาง [A] ก็มีความมั่นใจเต็มเปี่ยมหลังจากตบ Secret มาอย่างชิวๆ 2-0 เกม แต่ทาง C9 ก็ถือว่ายังมีโอกาศอยู่ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยังถือว่าดี แถมยังกดดันทีมอย่าง VG ได้ ทำให้คู่นี้ค่อนข้างจะเดือดกันเลยทีเดียว และทีมใดจะเป็นฝ่ายหิ้วกระเป๋ากลับบ้านเราไปดูรายละเอียดในเกมกันเลย

เกมแรก Cloud9 เป็นฝ่ายชนะ

m1

ทาง C9 นั้นสามารถควบคุมเกมได้มาตลอด และดูเหมือนว่าจะจบเกมลงไปได้อย่างง่ายดาย แต่ทางฝั่ง [A] ก็อดทนและสวนกลับด้วยการใช้อัลติของทาง Vengeful Spirit ทำให้ทางฝั่ง C9 ที่มี aegis อยู่สูญเปล่า และตายไปถึง 4 ตัว แต่ทาง C9 ก็ได้ซื้อเกิดกลับมาและสวนด้วยการใช้ smoke เพื่อที่จะขึ้นบ้านของทางฝั่ง [A] แต่ทว่า [A] นั้นก็สามารถป้องกันป้อมของพวกเขาได้ และในเวลาต่อมาทาง C9 ก็ได้ทำผิดพลาดอีกครั้งทำให้ [A] นั้นสามารถทำลายป้อมในของทาง C9 ได้ แต่เป็นที่น่าเสียดายสำหรับ [A] ด้วยทีมไฟท์ที่ไม่ดีนักในช่วงท้ายเกมของพวกเขาบริเวณ Roshan ส่งผลให้พวกเขานั้นต้องพ่ายแพ้ไปในนาทีที่ 63 ของเกม เกมนี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ดุเดือดเผ็ดมันเอามากๆ แต่เป็นที่น่าเสียดาย [A] ต้องเป็นฝ่ายแพ้ไปในที่สุด

เกมสอง Cloud9 เป็นฝ่ายชนะ

m2

มาในเกมที่สองทางฝั่ง [A] เลือกฮีโร่ที่ดุดันและคอมโบอย่าง Mirana และBane และสามารถกดดันเลนของทาง Troll Warlord เอาไว้ได้ และเมื่อ Axe ที่เล่นโดย FATA- ได้บริ้งมาแล้วก็ยังเดินเกมอย่างต่อเนื่องจนเหมือนกับว่า C9 กำลังจะแพ้ แต่ทาง C9 ก็สามารถต่อชีวิตตัวเองได้ด้วยการไปเอา Roshan แบบดื้อๆ และในเวลาต่อมา Broodmother ที่เล่นโดย bOne7 ได้ตัดสินใจออก Ethereal Blade มา และส่งผลต่อเกมมาก ทำให้ทีมของพวกเขาได้ฟาร์มๆและหลังจากนั้นทาง C9 ก็ได้ตัดสินใจบังคับทีมไฟท์หลายต่อหลายหน และพวกเขาก็สามารถเอาชนะทีมไฟท์ได้ถึง 3 ครั้ง ในนาทีที่ 31 ทาง C9 ก็ได้ทำการเก็บ Roshan ตัวที่ 3 ที่ได้ทั้ง aegis และ cheese ไป และหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็สามารถบีบบังคับทำให้ทางฝั่ง [A] ต้องกล่าว GG ไปในที่สุด ส่งผลให้ทาง C9 ได้ไปต่อ และ [A] เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋ากลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อย

Team Tinker vs. Team MY : 2-1

sltv12p10

มาถึงคู่ที่ 5 เป็นการเจอกันระหว่าง Team Tinker และ Team MY ซึ่งทั้งคู่ต่างมุ่งมั่นที่จะเอาชนะ และไปต่อในรายการนี้ และด้วยผู้เล่นที่แสนจะดุดันของทาง MY นั้นจะทำให้พวกเขา Team Tinker ต้องพบเจอกับความพ่ายแพ้หรือไม่ ? พวกเขาจะมีโอกาส Comeback ไหม??  ไปชมรายละเอียดกันเลย

เกมแรก Team MY เป็นฝ่ายชนะ

m1

 

ในช่วงแรกนั้นคู่หูดูโอ้อย่าง Tiny และIO ที่ทางฝั่ง MY หยิบมานั้นทำได้ดีกว่า แต่ Morphling และQOP ของ Tinker นั้นก็ไม่ได้ดูแย่นัก ยังฟาร์มได้อยู่บ้างถือได้ว่าเป็นผลดีต่อทีม Tinker แต่เมื่อมาถึงช่วงในนาทีที่ 20 ทาง MY ก็กดดันทางฝั่ง Tinker และได้สกอร์ฆ่าและป้อมนำไป และพวกเขาก็คงความได้เปรียบเอาไว้ได้จนทีม Tinker ต้องกล่าว GG ไปในที่สุด

เกมสอง Team Tinker เป็นฝ่ายชนะ

m2

เกมนี้ Team Tinker ตัดสินใจสลับตำแหน่งกันโดยการให้ Black^ ไปเล่น QOP และ qojqva มาเล่นแครี่อย่าง Naga Siren แต่อย่างไรก็ตามทาง MY ก็ได้เลือกตัวหลักของพวกเขามาได้ถึงสองตัวนั่นก็คือ Bristleback และViper ทาง MY สามารถคุมเกมได้อย่างไม่ยากเย็น แต่พวกเขาก็ต้องมาสะดุดกับการฟาร์มที่สบายของ Naga Siren ที่ได้ Radiance ตั้งแต่นาทีที่ 14 ส่งผลให้ Tinker นั้นสามารถแยกดันเลนได้สบายๆและMYก็รู้ว่าพวกเขาเหลือโอกาศเพียงเล็กน้อยที่จะชนะแล้วจึงตัดสินใจปะทะทีมไฟท์หลายต่อหลายครั้งแต่ก็รับมือไม่ไหวจนต้องกล่าว GG ไป

เกมสาม Team Tinker เป็นฝ่ายชนะ

m3

ทีม MY ยังคงเลือก Bristleback มาเหมือนเดิม แต่ด้วยศักยภาพการโจมตีระยะไกลของทาง Sniper และWindranger นั้นทำให้ทีม MY ประสบกับปัญหานี้เป็นอย่างหนัก ซึ่งทาง Tinker นั้นก็ได้ใช้โอกาสนี้ในการฟาร์มและการฆ่าจนตัวหลักได้ไอเท็มสำคัญๆอย่าง Eye of Skadi, Daedalus ทำให้พวกเขากดดันทีม MY ได้อย่างหนัก ถึงอย่างไรก็ตาม MY ก็ไม่ยอมแพ้พวกเขาพยายามสู้อย่างเต็มที่ จนมาถึงนาทีที่ 38 พวกเขาก็ไม่สามารถที่จะรับมือกับ 2 แครี่ที่ได้ฟาร์มและมีไอเท็มหลักๆได้ขนาดนี้ ส่งผลทำให้พวกเขากล่าว GG และกลับต้องหอบกระเป๋ากลับบ้านไปในที่สุด ในส่วนของ Team Tinker นั้นได้ไปต่อและไปเจอกับทีมอย่าง Cloud9

Invictus Gaming vs. ViCi Gaming: 1-2

EISAIEISAIEISAI

คู่ที่ 6 เป็นการแข่งขันในสายบนเป็นการพบเจอกันระหว่าง ViCi Gaming และ Invictus Gaming ซึ่งทั้งสองเป็นทีมที่มาจากจีนด้วยกันทั้งคู่ซึ่งทั้งสองทีมนี้ยังไม่เคยแพ้ใครเลย เกมนี้แหละจะเป็นตัวตัดสินว่าใครจะต้องตกไปอยู่สายล่าง และใครจะสามารถรักษาสถิติไร้พ่ายและเข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศได้ ไปชมรายละเอียดในเกมกันได้เลย

เกมแรก ViCi Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m1
VG นั้นสร้างความประหลาดใจมากๆด้วยการเลือก Gyrocopter มา แถมทางฝั่ง IG ก็เลือกฮีโร่สุดโปรดของพวกเขาอย่าง QOP, Axe และJuggernaut สำหรับ BuRning ในช่วงแรกของเกมนั้น VG เหมือนจะมีปัญหาในการฟาร์มทำให้ไอเท็มของพวกเขามาช้า แต่ถึงอย่างไรก็ตามในช่วงนาทีที่ 23 และ 27 พวกเขาก็สามารถเอาชนะไฟท์ได้ทำให้ทุกอย่างกลับมานำอย่างกระทันหัน และเกมก็ดูตึงๆจนมาถึงนาทีที่ 37 มันเกิดข้อผิดพลาดครั้งใหญ่ขึ้นกับทาง IG เมื่อ BurNing นั้นได้ทำการซื้อเกิดมาเพื่อจะกันบ้าน แต่เขาก็ได้ตายส่งผลให้ VG นั้นสามารถทำลายป้อมปราการของทางฝั่ง IG ไปได้ทั้งหมดและเก็บชัยชนะครั้งนี้ไป

เกมสอง Invictus Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m2

เกมนี้มันเป็นเกมที่ค่อนข้างง่ายดายสำหรับทาง IG ด้วยการดราฟที่ชาญฉลาดและการเล่นที่ค่อนข้างจะโหดร้ายเอามากๆคอมโบ nuker ระหว่าง shadow demon และ Shadow Fiend และ Support Kunkka เพื่อมาต่อกรกับ Magnus และTroll Warlord ส่งผลให้พวกเขากดดันทาง VG ได้ทั้งเกมจน VG ต้องกล่าว GG ไปแบบสบายๆ

เกมสาม ViCi Gaming เป็นฝ่ายชนะ

m3

VG ตัดสินใจเลือกใช้ฮีโร่ตัวหลักดั่งเดิมที่พวกเขาเคยใช้ Tidehuner ของ iceiceice, Invoker สายลมของ Super ควบคู่ไปกับ Phantom Lancer สำหรับ Hao และพวกเขาก็สามารถโชว์ให้เห็นถึงการเล่นที่ดุดันด้วยการเอาชนะทุกเลนของทาง IG แบบไม่มีข้อผิดพลาดจน Crytal Maiden ฮีโร่ซัพพอร์ทของทาง VG นั้นมีเงินเยอะกว่าทั้งทีมของ IG เสียอีกส่งผลให้ IG ต้องกล่าว GG ไปภายในเวลาไม่ถึง 20 นาที !!!!!!!! ด้วยฟอร์มสุดโหดแบบนี้ส่งผลให้ทีมของพวกเขาเข้าไปรอรอบชิงชนะเลิศไปเป็นที่เรียบร้อยส่วน IG ต้องตกไปสายล่างรอเจอกับทีมที่ชนะระหว่าง Cloud9 และTeam Tinker

Team Tinker vs Cloud9 0-2

sltv12p1

คู่สุดท้ายของวันเป็นการฟาดฟันกันของสายล่างระหว่าง Team Tinker และ Cloud9 ใครจะอยู่ใครจะไป EE จะหัวร้อนอีกหรือไม่? เราไปรับชมรายละเอียดของเกมกันโลด

เกมแรก Cloud9 เป็นฝ่ายชนะ

m1

C9 ได้เลือกใช้แผนเก่าของพวกเขาในการดันบ้านด้วยการหยิบ Lycan มาให้ EE และBeastmaster ให้ FATA และดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะสามารถเล่นได้ตามแผนที่วางเอาไว้จนทำให้สามารถเก็บเอาชนะในเกมแรกไปได้

เกมสอง Cloud9 เป็นฝ่ายชนะ

m2
ใน StarLadder Xll นั้นได้มีเทรนด์ในการเลือกฮีโร่ขึ้นมาใหม่นั่นก็คือ Night Stalker และเกมนี้ BigDaddy ก็ได้หยิบมันมาเล่นและสามารถใช้ความสามารถของ Night Stalker ควบคุมแผนที่ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งทีมของเขานั้นยังเล่นได้ดีเยี่ยมแทบจะไม่มีข้อผิดพลาดใดๆเลย ทำให้พวกเขาสามารถจนเกมไปได้ด้วยระยะเวลาเพียง 26 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้ Tinker กลับบ้านและ Cloud9 นั้นต้องไปชี้ชะตากับทีมอย่าง IG ว่าใครจะได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ
เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดที่เรียกได้ว่ามากันแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวและนี่คือตารางสรุปคะแนนของรายการ StarLadder Xll

ตอนนี้เหลือทีมทั้งหมดอยู่ 3 ทีม Cloud9, Invictus Gaming, ViCi Gaming รักใครเชียร์ใครเตรียมรอลุ้นกันวันนี้ได้เลย

cats

 

credit: Gosugamer

Facebook Comments

Comments

About LunLaBear

LunLaBear
Call me "LunLaBear"

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *