Home / FIFA ONLINE 3 / FO3 : BankMemoRY, BEZT45 ตามรอย AmpZeFFiLoS บินลัดฟ้าเตรียมร่วมทีมแข่งลีคในแดนมังกร!!

FO3 : BankMemoRY, BEZT45 ตามรอย AmpZeFFiLoS บินลัดฟ้าเตรียมร่วมทีมแข่งลีคในแดนมังกร!!

sigfifs

ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยครับสำหรับนักกีฬา FIFA Online 3 ของบ้านเรา ล่าสุดสองนักจับจอยมือโหด th BankMemoRY และ th BEZT45 ถูกซื้อตัวเข้าร่วมลีคจีนตามรุ่นพี่ th AmpZeFFiLoS ไปแบบติดๆ

sigfifa

การย้ายตัวครั้งนี้ทำให้เราเห็นได้ชัดเลยครับว่า วงการ Esports ของประเทศจีนเขาจริงจังและได้รับการสนับสนุนแบบเต็มที่มากๆ โดยล่าสุด BankMamoRY ได้บินลัดฟ้าแบบเร่งด่วนในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลังจากได้คุยตกลงราคาการย้ายตัวสู่ทีม cn Snail Gaming (ทีมหอยทาก XD) ซึ่ง BankMamoRY ได้บอกกับผู้เขียนไว้อีกครับว่า ถ้าหากเขาสามารถพาทีม Snail Gaming เข้าสู่หลีกใหญ่ของจีนอย่าง China Star League ได้ เขาจะได้รับการต่อสัญญาเพิ่มอีกด้วย

gold_divider1-581x1

เช่นเดียวกับ BEZT45 ครับที่ถูกทาบทามเพื่อโยกย้ายตัวเช่นกัน แต่ว่าอยู่คนละทีมกับ BankMemoRY นะครับ โดย BEZT45 จะไปเข้าร่วมกับทีม cn Young Power ด้วยข้อตกลงเดียวกัน ซึ่งทั้งสองหนุ่มได้แอบเผยค่าตัวมาให้ไปเติมตัวเลขกันเอาเองด้วยครับว่าหลัก xx,xxx เลยนะ!

การซื้อตัวด่วนในครั้งนี้ ทำให้ทั้ง BEZT45 และ BankMemoRY ต้องถอนตัวออกจากการแข่งขัน The Last Stand Qualifier to EA Cup Summer 2016 ไปอย่างน่าเสียดายมากๆครับ แต่ถ้ามองให้ดีๆ แค่เรื่องประสบการณ์ก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าแล้ว!

gold_divider1-581x1

เท่ากับว่าตอนนี้มี 3 ผู้เล่นไทยที่ถูกจีนซื้อตัวให้เข้าไปร่วมแข่งขันในหลีกระดับประเทศจีน ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่านักกีฬา FIFA Online 3 ของบ้านเรามีฝีมือและเป็นที่ยอมรับในบ้านเขาเป็นอย่างมาก สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ทั้งสองหนุ่มยังแอบกังวลอยู่นิดหน่อยด้วยครับ เนื่องจากเป็นครั้งแรกของการไปใช้ชีวิตอยู่ในเมืองจีนของพวกเขา แถมยังไปแบบฉุกละหุกมากๆ แน่นอนว่าความตื่นเต้นของทั้งคู่ต้องมีไม่ใช่น้อย แต่ก็หายห่วงไปได้เปราะนึงครับ เพราะพวกเขามีรุ่นมีประสบการณ์ดีอย่าง AmpZeFFiLoS ไกด์เรื่องการใช้ชีวิตที่ประเทศจีนไว้เรียบร้อย สำหรับพวกเราก็รอติดตามผลงานของทั้ง 3 หนุ่มไทยในแดนมังกรกันต่อ และมารอดูสิว่าจะมีใครที่ถูกค้าแข้งข้ามประเทศเพิ่มอีกหรือไม่!

IMG_0984
BankMemoRY กำลังเดินทางสู่เมืองจีนเมื่อคืนวานนี้
IMG_0993
BankMemoRY ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *