Home / DOTA2 / DotA2 : DC เตรียมปะทะ CoL ในศึกชิงสายบน DAC playoff NA

DotA2 : DC เตรียมปะทะ CoL ในศึกชิงสายบน DAC playoff NA

 Digital Chaos เตรียมเข้าชิงสายบนกับ  Complexity Gaming ในศึกการแข่งขัน DotA2 Asia Championship 2017 รอบคัดเลือก America แล้วครับ หลังจากทั้งคู่ต่างก็หวดคู่ต่อสู้มาได้ในรอบก่อนหน้าอย่างสุดมันส์

โดย  Digital Chaos สามารถจัดการ  Team NP ได้อย่างเด็ดขาดด้วยฮีโร่ยอดฮิตในช่วงเวลานี้อย่าง Shadow Fiend ที่นำมาพร้อมกับซัพพอร์ทแกงค์ลดเกราะอย่าง Sladar, Vengeful Spirit ในเกมแรก และ Shadow Priest ในเกมที่สอง โดยแม้ว่าทางทีม NP จะเลือกตัวมาได้ไม่น่าเกลียดมากนัด แต่ด้วยความเข้มที่แตกต่างผลก็เลยออกมาอย่างที่เห็นครับ

ส่วนคู่ของ  Onyx vs  Complexity นี่ ต้องบอกว่าใครที่พลาดจงรีบคลิ๊กตามลิงค์ด้านล่างบทความไปดูให้ไวเลยครับ เพราะคุณจะได้ชมคู่ที่บวกกันได้มันส์พระกาฬชนิดไม่มีใครยอมใครเลยล่ะ และที่ต้องจับตาเป็นพิเศษคือ Invoker ‘Abed ในเกมแรก ที่จังหวะ Sunstrike เขาเป๊ะมากๆ และแน่นอนครับว่า Onyx เก็บเกมแรกไปได้ก่อน ในขณะที่อเกมถัดมา ตาหลายๆคนคงจับจ้องไปที่ Abandon ‘Monkey Forever ที่ทำตัวได้ป่วนน่ารำคาญมากๆ ทีม Onyx จะตีก็เสียเวลาเพราะตายยากเหลือเกิน แต่พอไม่ไปยุ่งด้วยก็ทำตัวเหมือนแมลงวันอ่ะครับ ไล่ตอม ตอด จิก แถมช่วงหลังไอเทมของเขาคนนี้เยอะล้ำโหดเอาเรื่อง เรียกว่าเป็นกองหน้าจอมป่วนให้ Moon ‘Moo, Shadow Demon ‘swindlemelonzz และ Queen Of Pain ‘CanceL ทำ dmg อย่างสนุกสนานเลยล่ะ มาถึงเกมสุดท้าย Onyx มียิ้มมุมปากนิดๆหลังทำรูปเกมมาได้ค่อนข้างเหนือกว่าในช่วงแรก แต่พอเข้าสู่กลางเยื้องไปท้ายๆ CoL กลับจัดจังหวะสวยกลางน้ำในนาทีที่ 26.30 เก็บ 4 ผู้เล่น Onyx และฝื้นชีวิตทีมกลับมาได้ และเป็นที่มาแห่งชัยชนะในเกมสุดท้ายของ CoL

ผลจากการแข่งขันของทั้งสองคู่ ทำให้ทีม DC เข้าไปเจอกับ CoL ในรอบชิงสายบนของรายการ ส่วน Team NP ก็ต้องร่วงมาดิ้นในสายล่างกับ Onyx ต่อ ซึ่งกำหนดการแข่งขันของทั้งสองคู่จะมีดังต่อไปนี้ครับ

12 กุมภาพันธ์
04:00 –  Onyx vs  Team NP
07:00 –  Digital Chaos vs  Complexity

ที่มา joindota

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *