Home / DOTA2 / DotA2 : Signature Trust แบ่งแต้ม WG Unity ในรายการ PDCup SEA #3

DotA2 : Signature Trust แบ่งแต้ม WG Unity ในรายการ PDCup SEA #3

prodota

เมื่อช่วงเย็นๆเมื่อวานนี้ ทีม th Signature Trust ได้ดวลฝีมือกับ my Warriors Gaming Unity อริเก่าที่หากนับกันที่สถิติทีมตัวแทนชาติไทยค่อนข้างเป็นรองอย่างมาก แต่พวกเขาก็ทำเอา WG Unity เกือบช๊อคได้ด้วยการทำแต้มเสมอ 1-1 ในรายการ ProDotA Cup SEA Season 3

เกมที่หนึ่ง

1

ในเกมแรกต้องชื่นชมเรื่องการจัดเลนและการดราฟของ Signature Trust เลยครับ โดยเกมนี้พวกเขากด Jakiro มาให้จานโปรไปบวก Templa Assassin ‘Ah jit ตรงกลางครับ ซึ่งจานก็ทำได้ดีมากๆ ช่วงแรกๆการฟาร์มและการกดดันเลนของทั้งทีมชาติไทยโอเคแบบสุดๆ และยิ่งเข้ากลางเกม WG Unity ก็บ้า dive เข้ามาไล่ฆ่า Signature Trust ซะลึก จนโดนสวนหงายกลับไปหลายรอบ และทีมแดนสยามก็เริ่มแผนดันบ้านทีมมาเลย์ซะเกลี้ยง แม้ Signature Trust จะมีพลาดแพ้ในการปะทะบ้าง แต่พลัง all ของพวกเขาก็สามารถทำลายป้อมได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อบ้านถูกตีพังเป็นแถบ WG Unity จึงตัดสินใจทุบหม้อข้าวตัวเองด้วยการ Smoke อ้อมหลังเปิดศึดใส่ก่อนบ้าง แต่พวกเขาก็ต้องช๊อคเมื่อต้องเจอกับ Global Silent จาก tnt และพ่ายในจังหวะปะทะแถมยังเสีย Templa Assassin ที่ไร้ซื้อเกิด ทีม WG จึงต้องยอมกล่าว gg ยอมแพ้ในเกมแรกไปก่อน

1

มาเกมที่สอง WG Unity เปลี่ยนแผนเลือกเอา 3 ฮีโร่หนักๆมา ในขณะที่ Signature Trust จัดแครรี่ที่หายไปนานอย่าง Antimage มาให้ Lakelz จับ ต้นเกมแม้ว่าจะดูค่อนข้างสูสี แต่ปัญหาคือ Morphling ‘Ah jit อยู่อย่างสบายซึ่งนั่นส่งผลต่อ Signature Trust ในช่วงกลางเกมถึงท้ายเกม ด้วยไอเทมที่มากกว่าหนึ่งชิ้นเมื่อเทียบกับ AM ทำให้ Morphling ช่วยสร้าง dmg ในจังหวะทีมไฟท์ได้อย่างดีเยี่ยม และรอดในการปะทะแทบทุกครั้ง ทีมชาติไทยเริ่มเสียศูนย์ทั้งยังถูกกดดันอย่างหนักจากพื้นที่การฟาร์มที่ลดลงเรื่อยๆ ในนาทีที่ 20 WG Unity ตัดสินใจเก็บ Aegis แรกมาถือ และรวมตัวปิดเกมแบบไม่ยากในนาทีที่ 23 ครับ

1

ผลการแข่งขันใน Group 2 ของ Signature Trust ตอนนี้ยังดูร่อแร่ครับ เพราะพวกเขาทำแต้มได้เพียงชนะ 1 แพ้ 3 และแมชต่อไปก็ยิ่งน่าเป็นห่วงมากขึ้น เมื่อพวกเขาต้องเจอกับทีมอดีตน้องรัก Jabz อย่าง sg Faceless ที่บังเอิญมาอยู่ใน Group เดียวกันแบบไม่ได้ตั้งใจ โดยอันดับใน Group ทีม Faceless นำโด่งเป็นจ่าฝูง ในขณะที่ Signature Trust อยู่ที่อันดับ 3 ร่วมกับทีม WG Unity ครับ

กำหนดการแข่ง PDCup SEA ของ Signature Trust
19 ตุลาคม 2016
17.30 – th Signature Trust vs sg Faceless 

20 ตุลาคม 2016
17:30 – th Signature Trust vs my Power Gaming

ที่มา joindota

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *