Home / News / ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

ไม่ว่าจะร่างเล็กหรือร่างใหญ่ก็สตรีมแบบคูล์ๆกับเก้าอี้เกมเมอร์ได้!!

สวัสดีครับผองเพื่อนชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เรามีแนวทางดีๆสำหรับคอเกมร่างใหญ่ที่อาจจะมีปัญหากับเก้าอี้ที่ใช้ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นคอเกมทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องใช้เวลาในการเล่น-ฝึกซ้อมหน้าจอคอมนานหลายชั่วโมง และปัญหาที่ตามมาก็คืออาการปวดเมื่อย หรือแม้กระทั่งเก้าอี้ที่ใช้งานมีความทนทานไม่มากพอ และมักจะเสียหายง่ายเนื่องจากวัสดุไม่ได้มาตราฐาน และไม่ทนทานพอที่จะรับน้ำหนักบรรดาเกมเมอร์ร่างยักษ์ได้ วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำเก้าอี้ DXRacer K Series ที่รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งความสบาย และความคงทนแน่นอนครับ

DXRacer King Series

ขึ้นชื่อว่า King Series แน่นอนครับว่าเก้าอี้รุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมารองรับกับสรีระคนร่างใหญ่ตั้งแต่น้ำหนัก 100-250 กิโลได้แบบสบายๆ (แต่สำหรับคนร่างเล็กที่ชอบดีไซน์เก้าอี้รุ่นนี้ก็สามารถสั่งได้เช่นกันนะครับ) และุถ้่าให้ผู้เขียนกล่าวถึงสรรพคุณด้านการออกแบบเพื่อรองรับสรีระ แน่นอนครับว่าสำหรับเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ DXRacer รุ่นไหน ต่างก็ให้ความสำคัญด้านนี้ตามสโลแกน “เก้าอี้เพื่อสุขภาพ” อยู่แล้ว โดย

  • ออกแบบพนักเก้าอี้เพื่อรองรับไขสันหลังตั้งแต่กระดูกเชิงกรานไปจนถึงต้นคอ โดย DXRacer จะทำการผลิตเก้าอี้ตามน้ำหนักและส่วนสูงของผู้ใช้งาน เพื่อที่จะสามารถรองรับสรีระได้อย่างดีที่สุด
  • ระบบไฮดรอลิค มาตราฐานโลก ที่แข็งแรงทนทาน ปรับความสูงให้เหมาะกับการใช้งานหน้าคอมพืวเตอร์ได้อย่างถูกสรีระศาสตร์มากที่สุด

ฟังก์ชั่นสุดเทพของ King Series

  1. ขาเก้าอี้ดีไซน์ใหม่ เป็นรายแรกของโลกที่ใช้วัสดุอะลูมิเนียมที่แข็งแรง และรูปทรงรับกับการพักเท้า นั่งกันได้อย่างสบายแบบนานๆ
  2. ที่รองแขน 4 มิติ ที่นุ่มสบายและสามารถปรับได้ถึง 8 ทิศทางตามความถนัดของผู้ใช้งาน
  3. สามารถปรับระดับความสูง ขึ้น-ลง ได้ตามสรีระผู้ใช้
  4. ระดับการโยกที่สามารถโยกได้ถึง 12 องศา เพื่อให้เกิดความสบายตัวสำหรับผู้ใช้งาน
  5. ปรับมุมองศาการนั่งได้ถึง 135 องศา
  6. ล้อที่ทำจากวัสดุ PU คุณภาพสูง ผสมผสาน ABS ที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้ลื่นไหล ทนทาน มั่นคง และไม่เกิดเสียงรบกวน
  7. วัสดุ PVC ลายเคฟล่า เป็นเอกลักษณ์ของเก้าอี้ DXRacer ที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ

 

ถือเป็นเก้าอี้ที่ทำมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ หรือหากจะนำมาใช้สำหรับนั่งทำงานหน้าคอมเป็นเวลานานๆก็ดีไม่ใช่น้อย DXRacer Gaming Chair จะทำให้เพื่อนๆได้มีความสุขกับการเล่นเกม และทำงานได้อย่างสบาย สามารถทดลองใช้งานได้กับหน้าร้านของตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยครับ

 

แนะนำและให้เลือกใช้ DXRacer เก้าอี้ คุณภาพสูงเพื่อเกมเมอร์

ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมของเก้าอี้ตัวเก่าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน

หรือคลิก https://goo.gl/wNYJ6ghttp://dxracer.in.th/index.php?route=common/home
.
#DXRacer #DXFamily #GamingChair

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *