Home / DOTA2 / Na’Vi ตกรอบ! EG เขี้ยวลากดิน!!

Na’Vi ตกรอบ! EG เขี้ยวลากดิน!!

1 attemp '4

เรียกว่ารายการนี้ทำเอาบรรดาแฟนบอยฝันค้างกันเลยทีเดียว เมื่อพวกเขาทำท่าจะตื่นจากฝันร้ายอันยาวนาน หลุดเข้ารอบชิงรายการใหญ่ได้เป็นครั้งแรกในรอบสองปี แต่สุดท้ายเจอความแน่นอนของ EG บดเอาชนะไปแบบหืดขึ้นคอ

ด้วยผลการแข่งนี้ทำให้ uaNa’Vi ต้องกลับบ้านไปด้วยอันดับที่ 3-4 ร่วมเท่านั้น ได้แต่นั่งดู usEG ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็เล่นได้ชนะใจคนดู และส่อแววการ comeback กลับมาเหมือนที่ seAlliance ทำได้เหมือนกัน

1 attemp '6

มาเริ่มจากคู่ Natus Vincere vs Evil Geniuses ที่หยุดลมหายใจคนดูทั่วโลกกันก่อนครับ

เกมที่หนึ่ง:

1 attemp '7

เกมนี้ฝั่งทีมอเมริกาเริ่มต้นได้ดีกว่า แต่ว่า Na’vi ดึงเกมกลับมาได้ด้วยการป่วนของ Chen ที่ดักเก็บไปได้หลายคน ก่อนที่ผ่านไปช่วงกลางเกมยังเป็นฝั่ง EG ได้เปรียบอยู่ด้วยคอมโบ Visage + Drow Ranger ที่ทำให้พวกเขาเอา Roshan ได้อย่างรวดเร็วและไถป้อมต่อทันที ซึ่งในช่วงนาทีที่ 17 EG เกือบจะเก็บ Na’Vi ได้หมดทีมในการเอา Roshan ตัวที่สอง และนั่นก็ทำให้พวกเขาได้เปรียบมากๆและขึ้นบ้านเอาชนะไปได้ในที่สุด

เกมที่สอง:

1 attemp

เกมนี้ Na’Vi ยังคงใช้ Chen เดินเกมได้อย่างดีอีกครั้งหหนึ่ง โดยกดดันเลนกลางและเลนไกลได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ Invoker และ Lycan มีพื้นที่ฟาร์มได้อย่างดีและพวกเขาก็ใช้คอมโบจาก Void และ Disruptor รวมกับสกิล Sunstrike ไล่เก็บฝั่ง EG ได้บ่อยครั้งและคุมเกมได้ รวมไปถึงการได้ Roshan ด้วย และจากการที่คุมแมพได้ทำให้การเงินนำอยู่มากโบและก็ไถขึ้นบ้านไปเอาชนะได้ในที่สุด ต้องไปตัดสินกันที่เกมสุดท้าย

เกมที่สาม:

1attemp '3

เริ่มเกมมาฝั่ง EG ตั้งใจจะเล่นเกมรุกก่อนเลยด้วยการไป ward ในพื้นที่ของฝ่านตรงข้ามเพื่อหวังจะไล่เก็บและป่วนการฟาร์มป่าของ Chen แต่ว่ากลับกลายเป็นร้ายเมื่อ Bounty Hunter อ่านเกมพลาดทำให้ไม่สามารถป่วนเกมได้เลย และจากการที่ไม่มี ward ในฝั่งตัวเองทำให้ Invoker และ Beastmaster เล่นยากมากๆ โดนไล่ล่าอยู่บ่อยครั้ง และนั่นทำให้ LC และ OD ของฝั่ง Na’Vi ได้เวลาฟาร์มจนได้ของที่ต้องการ แต่สิ่งที่ทำให้ EG กลับสู่เกมได้นั้นเพราะว่า Na’Vi ใช้ smoke มาพลาดอยู่หลายหน จากการเดินสอดแนมของ Bounty Hunter และกลายเป็นฝั่ง EG ที่กลับมาคุมแผนที่ได้และฟาร์มจนเงินนำตัวหลักของฝั่ง Na’Vi ไปมากๆ และปะทะเอาชนะไปได้ในที่สุด

 

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *