Home / DOTA2 / Jade Jade คว้าแชมป์ Signature Bangmod DotA2 Tournament #1 ไปครองแล้วจ้าา!!

Jade Jade คว้าแชมป์ Signature Bangmod DotA2 Tournament #1 ไปครองแล้วจ้าา!!

1 attemp

หลังจากที่ดำเนินการแข่งขันมาประมาณอาทิตย์กว่าๆ ในที่สุดการแข่งขันรายการ Signature Bangmod DotA2 Tournament ครั้งที่ 1 ก็ได้ผู้ชนะเลิศรายการ ซึ่งนั่นก็คือทีม Jade Jade ที่โชว์ผลงานได้อย่างตราตรึงใจไว้ในแมชชิงชนะเลิศที่ต้องเจอกับทีม 5 อภินิหารย์ เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก

ผู้เขียนแอบประทับใจกับชื่อทีมที่และดูเป็นการรวมพลังอย่างเป็นปึกแผ่นของทีม เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก มากๆครับ ทำเอาซะแคสเตอร์ของเราเรียกผิดเรียกถูกสลับชื่อมั่วไปหมดฮาาา แต่การรวมพลัง 5 ประสานดูยังคงไม่แรงพอที่จะเจาะความกล้าแกร่งของหยกได้ (Jade แปลว่าหยก) เพราะสุดท้าย Jade Jade ก็แอบจัดรวดเดียว ส่ง เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก รับตำแหน่งอันดับสองของรายการไปครับ

เริ่มแมชชิงมาด้วยความได้เปรียบของ เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก ที่เล่นแบบนิ่งๆชิลๆ แต่กลับทำสกอร์ฆ่ามาได้แบบเรื่อยๆ ในขณะที่ทาง Jade Jade ก็ไม่ได้วี๊ดว้ายกระตู้วู้ว์ตื่นตระหนกตกใจกับสกอร์ที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นของอีกฝั่งครับ พวกเขายังใจเย็น และเล่นตามแผน ค่อยๆเก็บเลเวล ค่อยๆฟาร์ม จนได้ไอเท็มหลักต้นเกมมา และนั่นคือเวลาที่พวกเขาเริ่มแพ๊ครวมกันแล้ว

1 attemp '4

 

ด้วยฮีโร่พลังแพ๊คของ Jade Jade ที่มีทั้ง Darkseer ‘Chick[- -], Death Prophet ‘Fifth Floor, Juggernaut ‘Light-‘ และ Dazzle ‘JackCE ทำให้ในจังหวะปะทะทีม เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก ไฟท์ไม่ไหว และค่อยๆเสียป้อมนอกไปทีละป้อม พวกเขารู้ว่าแบบนี้ไม่เวิร์คแล้วล่ะ จึงใช้วิชามาร rat doto โดยให้ Antimage ‘Mc ที่ฟาร์มเงินนำเป็นอันดับ 1 ดันบ้านหน้าตั้งและแลกป้อมทีม Jade Jade แบบป้อมต่อป้อม

1 attemp '6

แต่วิชาหน้าหนูก็ไม่ได้ทำให้ Jade Jade หวั่นไหว พวกเขายังเดินหน้าแลกป้อมต่อไป เมื่อได้ป้อมก็กลับมา def แถมยังแอบเก็บ AM ที่ดันเดี่ยวอยู่ด้วยหมูล๊อกติดไดเกียว [S]ay Lost ที่ทำหน้าที่ล๊อกหัวเปิดแมพให้เพื่อนสามารถไล่ล่าฆ่า AM ได้ โดยเฉพาะจังหวะพลาดครั้งใหญ่ที่ทำให้รูปเกม เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก ต้องเสียเปรียบหนัก เมื่อ AM โดนฆ่าตายหน้าบ้านทำให้จำเป็นต้องจ่ายเกิดมา และเปลี่ยนชื่อตัวเองเป๋น Hot head ทันทีด้วยการห้าวบลิ้งเข้าไปฟันบวกกลางวงทีม Jade Jade แต่กลับเป็นฝ่ายโดนส่งกลับไปนับเลขดูบาแรคค่อยๆแตกแบบทำอะไรไม่ได้ จบจังหวะนั้น Jade Jade มุ่งตรงเข้าหา Roshan และจัด Aegis มาให้ Juggernaut ถือ และขึ้นบ้านขวาย้ำอีกครั้ง ก่อนที่จะปิดเกมได้อย่างหมดจด

1attemp '3

ผลการแข่งขัน Signature Bangmod DotA2 Tournament #1

1st – Jade Jade – 5,000 Baht
2nd – เอินโจ้ตี๋โอ๊ตโจ๊ก – 3,000 Baht
3rd – Tank Top – 2,000 Baht 

 

1 attemp '5 1 attemp '6 1 attemp '4   1 attemp '52 attemp '2

 

 

 

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *