Home / DOTA2 / Mineski เอาเยอะ!! คว่ำเต๊งแชมป์ Fnatic ฉกตั๋วเครื่องบินสู่ The Frankfurt Major 2015

Mineski เอาเยอะ!! คว่ำเต๊งแชมป์ Fnatic ฉกตั๋วเครื่องบินสู่ The Frankfurt Major 2015

1

เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาสำหรับการแข่งขันในโซน SEA มากๆเลยครับ เมื่อท๊อบ 1 ของภูมิภาคอย่าง my Fnatic พลาดท่าอย่างรุนแรง โดน ph Mineski โชว์เหนือ หวดดิ้น ส่ง Fnatic ลงไปชิงสายล่างกับ my 123 ส่วน Mineski ได้เป็นทีมแรกที่ได้ตั๋วบินสู่ The Frankfurt Major 2015

ถึงแม้ท้ายที่สุดแล้ว Fnatic จะสามารถเอาชนะ 123 และได้เข้าไปแข่งรอบ Grand Final ตาม Mineski ไปแบบติดๆ แต่การแข่งครั้งนี้ส่งผลต่อสภาวะจิตใจของพวกเขาแน่นอนครับ เพราะในเกมแรก Windranger ‘Kuku’ โชว์ผลงานโดดเด่นจน Shadown Firnd ‘Mushi’ หงอกริบ และนำทีมทำเกมสร้างพื้นที่ให้ Spectre ‘Jay’ ฟาร์มอย่างสบาย จนสามารถปิดเกมแรกด้วยการเอาชนะ Fnatic ไปได้แบบไม่ยากนัก

1

 

ในเกมที่สอง Fnatic หาได้หงอยไม่ กลับกันที่เริ่มเปิดเกมด้วยการบุกอย่างก้าวร้าว ทำเกมแกงค์ซะขาดยับผิดจากเกมก่อน โดยทีเด็ดของ Fnatic อยู่ที่ IO ‘DJ’ ที่อยู่ๆละตำแหน่ง solo มาจับซัพพอร์ทตามติดชีวิต Black^ แต่ซัพพอร์ทตัวนี้กลับฆ่ายับจน Godlike จบเกมนี้ไปแบบสบายๆสำหรับ Fnatic ด้วยสกอร์ 8-33

1

 

เกมที่สาม Windranger ‘Mushi’ โดน Shadowfiend ‘Kuku’  สอนเชิงด้วยการสลับตัวกันเล่นจากเกมแรก แต่ผลลัพท์กลับตรงกันข้าม เพราะ Kuku ยังคงร้อนแรงกด Mushi ยับช่วงแรก แต่ช่วงกลางเกมเมื่อ Mushi แพ๊ตทีมรวมแกงค์กับเพื่อนฆ่าผู้เล่น Mineski ได้ เหมือนเกมจะดูดีขึ้นใช่ไม๊ครับ แต่เปล่าเลยเพราะ Drow Ranger ‘Jay’ ฟาร์มเนียนยิ่งกว่าอะไรในโลก และ Mineski ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์เป็นรองนานมาก สวนแกงค์และฆ่า Fnatic และต่อด้วยการฆ่า Roshan และหาเรื่องปะทะจนสามารถเอาชนะในเกมที่ 3 ไปได้ในเวลาเพียง 21.28 เท่านั้น

1

 

รับรองว่าหลังจากจบการแข่งขันนี้ ทีม Fnatic คงต้องกลับไปทำการบ้านอย่างหนักแน่ๆครับ เพราะพวกเขาเริ่มเหม็นๆแล้วว่าตัวเองนั้นไม่ใช่ที่ 1 ของ SEA อีกต่อไปแล้ว และ Mineski ชุดนี้ถือว่าได้ผู้เล่นที่แข็งแกร่งและมีทีมเวิร์คที่ลงตัวอย่างที่สุด ก็ต้องมาดูกันต่อไปครับ เพราะเส้นทาง The Frankfurt Major ของพวกเขายังไม่จบเพียงเท่านี้ มารอดูผลงานของพวกเขากันต่อในรอบ Grand Final ครับ!!

 

11993256_10153670848792022_1896122538_o

5

 

ที่มา : Wiki


Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *