Home / DOTA2 / เปิดงาน MLG World Finals กับคู่แรกระหว่าง Evil Geniuses และ Monkey Business!

เปิดงาน MLG World Finals กับคู่แรกระหว่าง Evil Geniuses และ Monkey Business!

80711

ตารางของรายการ MGL World Finals ได้มีการประกาศออกมาแล้วจ้า โดยจะเริ่มตั้งแต่พรุ้งนี้เป็นต้นไป (วันที่ 16 ตุลาคม) ที่ Ernest N. Morial Center ใน New Orleans นั่นเอง

MLG World Finals

คลิ้กเพื่อดูผลการแข่งขัน การถ่ายทอดการแข่งขัน และ ข้อมูลอื่นๆ

sche

รายการ The Major League Gaming World Finals ได้ฉลองการแข่งขัน live event ครั้งที่ 100 โดยจะแข่งในรูปแบบ double elimination ในกลุ่มแรก และตามมาด้วยการแข่งแบบ single elimination เพื่อหาผู้ชนะ ทุกเกมจะเป็นแบบ BO3 และ BO5 ในรอบชิงชนะเลิศ

ตารางการแข่งขัน MLG World Finals:

วันศุกรที่ 16 ตุลาคม

13:30 CDT/20:30 CEST Pregame Show

14:00 CDT/21:00 CEST – Group A: Evil Geniuses vs. (monkey) Business (Main Stage)

14:00 CDT/21:00 CEST – Group A: LGD Gaming vs. Virtus.Pro (Station 1)

16:00 CDT/23:00 CEST – Group B: Team Secret vs. MVP Phoenix (Main Stage)

16:00 CDT/23:00 CEST – Group B: CDEC Gaming vs. Cloud9 (Station 1)

18:30 CDT/01:30 CEST – Group A: Winners Match (Main Stage)

18:30 CDT/01:30 CEST – Group A: Losers Match (Station 1)

 

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม – ทุกเกมจะได้แข่งขันบนเวทีหลัก

09:45 CDT/16:45 CEST Pregame Show

10:00 CDT/17:00 CEST – Group B: Losers Match

12:30 CDT/19:30 CEST – Group B: Winners Match

14:30 CDT/21:30 CEST – Group A: Final Match

17:30 CDT/00:30 CEST – Group B: Final Match

 

วันอาทิตที่ 18 ตุลาคม – ทุกเกมจะได้แข่งขันบนเวทีหลัก

09:45 CDT/16:45 CEST: Pregame Show

10:00 CDT/17:00 CEST: Semifinals – Match 1

13:00 CDT/20:00 CEST: Semifinals – Match 2

15:30 CDT/22:30 CEST: Grand Final

ทั้ง 8 ทีมที่ได้ร่วมการแข่งขัน จะมี 6 ทีมจากการรับเชิญได้แก่ MVP Phoenix Team Secret Virtus Pro LGD CDEC Gaming และ Evil Geniuses และอีกสองทีมที่ผ่านรอบคัดเลือก Cloud9 และ (Monkey) Business พวกเขาจะแข่งขันกันทั้งหมด 3 วัน (16 ถึง 18 ตุลาคม) เพื่อเงินรางวัลกว่า $250,000 และ ตำแหน่งแชมป์ในรายการ MLG World Finals 2015 นั่นเอง

Facebook Comments

Comments

About xempa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *