Home / DOTA2 / DotA2 : Na’Vi ประกาศรายชื่อชุดใหม่ ดึงผู้เล่นรุ่นเก๋าช่วยทีม

DotA2 : Na’Vi ประกาศรายชื่อชุดใหม่ ดึงผู้เล่นรุ่นเก๋าช่วยทีม

ผู้เล่นชุดใหม่ของทีม  Natus Vincere ดูน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เมื่อเป็นครั้งแรกที่พวกเขาดุงตัวผู้เล่นนอกโซน CIS เข้ามานับตั้งแต่  Puppey และ  Kuroky ออกจากทีมไป ส่วนที่เป็นที่จับตามองมากที่สุดหนีไม่พ้นการมาของ  Per Anders Olsson “Pajkatt” Lille ที่เข้ามาพร้อมรับบทกัปตันทีมทันที รวมทั้งเป็นคนดราฟและเล่นในตำแหน่งแคร์รี่ให้ทีม

“ผมดีใจมากที่ได้กลับมาแข่ง Dota 2 อีกครั้ง และคราวนี้ก็อยู่ภายใต้ทีม Na’Vi ตอนนี้ผมกำลังมองไปถึงการทำงานหนักร่วมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่และหวังว่าเราจะกลายเป็นทีมที่พวกเราสามารถภูมิใจกับมันได้อย่างเต็มที่” Pajkatt กล่าว

Pajkatt

ส่วนสองซัพพอร์ทนั้นคือ  Malthe “Biver” Winther จาก  Prodota Gaming และ  Roman “rmN” Paley จากทีม  Fantastic Five ซึ่งจะมาจับคู่กันเดินเกมให้กับยักษ์หลับแห่งยูเครนทีมนี้ ถึงแม้ว่าทั้งสองคนนี้จะดูประสบการณ์น้อยกว่าผู้เล่นที่เหลือของทีมเป็นอย่างมาก แต่ผู้บริหารของทีมก็มั่นใจมากๆว่าทั้งคู่มีพรสวรรค์โดยพวกเขาทั้งสองเป็นผู้ถูกเลือกในช่วงการซ้อมคัดตัว

“เรามองหาผู้เล่นในตำแหน่งซัพพอร์ทสี่มานานมาก และ rmN- ผู้เล่นชาวเยอรมันคนนี้จะเข้ามารับตำแหน่งดังกล่าวในทีม โดยตัวเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงเกมซ้อม คล้ายๆกับ Pajkatt ซึ่งตัวเขาเอาก็มีบางอย่างที่ต้องพิสูจน์ สำหรับตำแหน่งซัพพอร์ทห้านั้น Malthe ต่างกับสองคนที่เข้ามาใหม่ ตัวเขาเองไม่ได้มีประสบการณ์มากมายอะไรแต่ว่าเขาเป็นคนที่คุยง่ายและมีทัศนคติดีมาก พอๆกับเป็นผู้เล่นที่พึ่งพาได้และมีการควบคุมแบบไมโครได้ดี” Yevgeniy “HarisPilton” Zolotarov ผู้อำนวยการ eSports ของทีม Na’Vi กล่าวในประกาศทางการของทีม

รายชื่อผู้เล่นทีม Natus Vincere เรียงตำแหน่งจาก 1 ถึง 5:

 Per Anders Olsson “Pajkatt” Lille
 Danil “Dendi” Ishutin
 Viktor “GeneRaL” Nigrini
 Roman “rmN” Paley
 Malthe “”Biver” Winther

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *