Home / DOTA2 / Shanghai Major open qualifiers #2: สรุปผลการแข่ง

Shanghai Major open qualifiers #2: สรุปผลการแข่ง

1 attemp '5

รอบคัดเลือก The Shanghai Major open qualifiers รอบที่สองซึ่งนับเป็นโอกาสสุดท้ายของทีมที่ต้องการทะลุเข้าสู่รอบคัดเลือกแบ่งกลุ่มในแต่ละโซนแล้ว มาดูกันว่าในโซนต่างๆมีทีมไหนน่าสนใจเข้ารอบมาบ้าง

จีน

สำหรับโซนจีนนั้นเข้าสู่การแข่งรอบตัดเชือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเป็นการพบกันของ DUOBAO เจอกับ html.cn และอีกคู่คือ Tongfu เจอกับ Brave Heart ซึ่งทั้งสองคู่จะเป็นการแข่งขันแบบชนะ 2 ใน 3 และทีมที่จะได้โควต้าสุดท้ายไปรวมกับอีก 9 ทีมที่เหลือ ก็คือทีม Tongfu ที่เอาชนะในรอบชิงมาได้

อเมริกา

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ามีทีมเอาฮาเกิดขึ้นในโซนนี้เมื่อลงทะเบียนในชื่อของ GosuGamers.net และใช้ชื่อลงแข่งเหมือนกับเมื่อครั้งที่เคยมีทีม GGnet ในช่วงปี 2010-2011 เสียด้วย ก่อนที่ทาง GosuGamers จะบอกว่าไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใดใดกันแต่ก็ชอบความพยายามในการสร้างมุขตลกครั้งนี้และหวังว่าพวกเขาจะโชคดี

ต้องบอกว่าบรรดาทีมเต็งก็ต่างตบเท้าเข้ารอบกันมาอย่างครบครันทั้ง Elite Wolves, T Show, Luccini และ Vegetable eSports และจะชงแข่งกันในวันนี้เวลา 19:00 CET และก็เป็นเรื่องน่าตลกไม่น้อยที่ทีมรวมดาราอย่าง Vegetable eSports จะต้องเจอกับทีม Unique_Techiniqu ที่พวกเขาพึ่งจะเขี่ยตกรอบไปเมื่อตอนแข่งเฟสแรก

เอเซียตะวันออกเฉียงใต้

บรรดาทีมชื่อดังกลับตกรอบไปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะทีม Rave ที่ไปตั้งแต่รอบแรกของวันที่สองเลย ก่อนที่ MVP.Hot6 และ Kingdom เองก็โบกมือลาไปก่อนในวันแรกแล้ว และทีมที่ได้สิทธิ์สุดท้ายไปคือทีม Extremist นั่นเอง

ยุโรป

ในคำรบที่สองก็ยังคงเป็นโซนที่มีทีมลงสมัครเยอะที่สุดอีกครั้ง และต้องบอกว่าตารางแข่งนั้นแน่นมากๆ โชคไม่ดีเลยที่ STEAK Gaming มาตกรอบไปในรอบที่สามของวันแรก และอีกทีมคือทีมสัญชาติกรีกอย่าง Ad Finem ก็ตกรอบไปแล้วเช่นกัน

วันที่สองของโซนนี้จะเริ่มแข่งกันในวันนี้เวลา 13:00 CET โดย Kaipi (ทีมที่เข้ารอบชิงในเฟสแรก), Team Alternate, No Logic Gaming, London Conspiracy, Burden United, Power Ranger, STARK eSports และ Prodota Gaming ยังคงยืนหยัดอยู่ในกลุ่ม 32 ทีมที่เหลือ

 

ที่มา : Gosugamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *