Home / DOTA2 / 3 ทีม DotA2 สังกัด Signature เตรียมลุย ESL ONE Manila รอบคัดเลือก SEA

3 ทีม DotA2 สังกัด Signature เตรียมลุย ESL ONE Manila รอบคัดเลือก SEA

3

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ทุกคนอยากจะลองสร้างโอกาสให้กับตัวเอง ในการแข่งขันรอบคัดเลือกรายการ ESL ONE Manila รอบคัดเลือกภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยรายการนี้ 3 ทีม DotA2 ของสังกัด Signature Gaming ก็ลงสมัครเตรียมลุยสนามเพื่อชิงตั๋วทื่นั่งบินตรงสู่แดนปินอยในครั้งนี้

1

เริ่มด้วยทีมแรก th Signature.Trust ที่ดูมีโอกาสมากที่สุด แม้ว่าในระยะเวลาที่ผ่านมาผลงานของทีมจะยังลุ่มๆดอนๆเนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งและตัวผู้เล่นมาโดยตลอด แต่สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้พวกเขามีความหวังมากขึ้น เมื่อได้ Boombell เกมเมอร์พ่อลูกอ่อนกลับมาแต่ในครั้งนี้ไม่ใช่ตำแหน่ง Support 5 อย่างเมื่อก่อน เพราะเขากลับมาจับตำแหน่ง Solo offlane แทนที่ aabBAA ที่พักการเล่นไปครับ โดยรายชื่อของผู้เล่นในทีม Signature.Trust ที่เตรียมลุยศึก ESL ONE ในครั้งนี้มีดังต่อไปนี้

th SiG Lakelz dafaEsports (carry)
th SiG Mypro dafaEsports (mid)
th SiG Boombell dafaEsports (offlane)
th SiG jabz dafaEsports (support 4)
th SiG Feimao dafaEsports (support 5)

 

2 attemp '4

มาดูทีมที่สองของเรากันครับ นั่นคือน้องใหม่ th Signature Academy ที่ช่วงนี้ขยันซ้อมกันแบบสุดๆ โดยผลการแข่งขันรายการล่าสุดของพวกเขาที่ต้องดวลฝีมือกับผู่เล่นต่างชาติคือ SEA Kappa Invitationals ซึ่งแม้พวกเขาจะทำได้เพียงเข้ารอบสอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้พวกเขาท้อแท้ใจแม้แต่น้อย และขยันฝึกฝนเพื่อเพื่อสกิลและประสบการณ์ให้มากขึ้นเพื่องาน ESL ONE โดยเฉพาะครับ โดยรายชื่อผู้เล่นในการแข่งขันครั้งนี้ได้แก่

th SiG.A Merodachs dafaEsports (carry)
th SiG.A Axyboy dafaEsports (mid)
th SiG.A DrakoZ dafaEsports (offlane)
th SiG.A luxifon dafaEsports (suppor 4)
th SiG.A ZivesO dafaEsports (support 5)

 

2

มาถึงทีมสุดท้าย นั่นคือสาวๆทีมเดียวของสังกัด th Signature.VFF* หลังจากที่ห่างหายสนามแข่งมาพักใหญ่ ในวันนี้พวกเธอกลับมารวมตัวฝึกฝนกันอีกครั้งเพื่อหวังสร้างผลงานในรายการ ESL ONE ในครั้งนี้ แม้โอกาสที่พวกเธอจะได้เป็นตัวแทนจะแทบไม่มีก็ตาม แต่พวกเธอเหล่านี้บอกว่าจะทำเต็มที่สุดฝีมือไม่ให้เสียชื่อสาวๆโปรเกมเมอร์ของสังกัดเลยครับ

th SiG VFF* ninA dafaEsports (carry)
th SiG VFF* YY dafaEsports (mid)
th SiG VFF* Pink dafaEsports (offlane)
th SiG VFF* pinkle dafaEsports (support 4)
th SiG VFF* SinX dafaEsports (support 5)

ก็อย่าลืมคอยเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาด้วยนะครับ และไม่ใช่เพียงแค่ผู้เล่นจากสังกัด Signature Gaming เท่านั้นนะ เพราะยังมีทีมไทยฝีมือน่าลุ้นทีมอื่นๆอย่าง th Typhoon KOTH, th LG Gaming ลงแข่งขันด้วยเช่นกัน รอติดตามอัพเดทผลงานของพวกเขาในการแข่งขันครั้งนี้ได้ทุกวัน กับ Signature Gaming เลยครับผม

ที่มา ESL ONE

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *