Home / DOTA2 / DotA2 : Signature Trust ล้ม Xctn 2-1 เข้ารอบชิง Mr.Cat Invitational

DotA2 : Signature Trust ล้ม Xctn 2-1 เข้ารอบชิง Mr.Cat Invitational

34716-1457803962-small

ช่วงนี้แรงเหลือเกินครับสำหรับทีม th Signature Trust เพราะหลังจากที่เอาชนะทีม WG Unity ในการแข่งขัน Mr.Cat Invitational ไปได้ก่อนหน้า ล่าสุดเมื่อวานนี้พวกเขายังสามารถหวด ph Xctn ร่วงสายล่างในรายการเดียวกัน และเข้าไปรอชิงชนะเลิศก่อนใครเพื่อน!

trust

หลังจากที่ลองปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งกันมาเป็นระยะเวลาพอสมควร ทีม Signature Trust ก็เริ่มมีความลงตัวกับชุดผู้เล่นขึ้นมาบ้างแล้วล่ะครับ และอาจจะประจวบกับพวกเขาเข้าใจในแผนของเมต้านี้และเล่นมาได้เป็นอย่างดีด้วย โดยในเกมที่พวกเขาเจอกับ Xctn ทีมชาติไทยได้โชว์พลังความเข้มและเอาชนะทีมปินอยดีกรี TI6 มาได้แบบสวยหรูมากๆ

เกมที่หนึ่ง

40357-1468444811-small

ในเกมนี้สั้นๆง่ายๆกับพลังร่าง Illusion และ Summon ที่ทีม Signature Trust จัดส่งไปหวดบ้าน Xctn พังยับ ด้วยฮีโร่ Terrorblade ที่เล่นโดยแครรี่ No.1 อย่าง Lakelz จับคู่ประสานพลังกับ Shadow Demon ‘Feimao หุบร่างแปลงของ TB ไล่หวดบ้าน Xctn ซะเกลี้ยง แถมยังตามด้วยการออก Necronomicon ของ Beast Master ‘aabBAA ที่ปลุกเสกสองกุมารทองวิ่งมาพร้อมกับหมูป่าของเขา เรียกว่าแม้ Xctn อยากที่จะป้องกันป้อมของพวกเขาแค่ไหน ก็ทำได้เพียงแค่ยืนดูเท่านั้น! อยากรู้ว่าพลังของ TB ที่มีร่างแยกกว่า 6 ร่างจะขนาดไหน ต้องคลิ๊กชม replay ด้านล่างบทความแล้วล่ะครับ

เกมที่สอง 

40357-1468444811-small

เกมนี้ดูเหมือน Xctn จะเจ็บแค้นเคืองโกรดมากครับ จัดหนักจัดจริงด้วยฮีโร่ทรงพลังทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Invoker ‘Abed‘, Earth Spirit ‘Tims, Batrider ‘Rr หรือ Wywern ‘Kim0 แถมยังตบด้วย Clink ‘Nando เป็น Pick เซอร์ไพรส์ทีม Signature Trust เลยครับ เพราะพวกเขาไม่มีฮีโร่ที่จะหยุด Clink ได้เลย ทำให้เกมนี้ทีมชาติไทยตั้งรับทั้งเกม และโดนจัดเละแบบไม่เป็นท่าเลยครับ และ gg call ในนาทีที่ 14 เท่านั้น

เกมที่สาม

40357-1468444811-small

มาถึงเกมสุดท้ายถ้าดูตั้งแต่การดราฟเพื่อนๆคงจะแอบเสียวๆเมื่อ Xctn กด 2 ตัวแรกมาเป็นคอมโบ AOE สุดพลังอย่าง Tide Hunter ‘Rr และ Wywern ‘Kim0 ในขณะที่ทรัสเลือกฮีโร่ถนัดในเวลานี้ของพวกเขาอย่าง Drow Ranger ‘Lakelz และ Vengeful Spirit ‘Feimao ตามด้วยการเปลี่ยน Jabz มาจับ Invoker แทนตุ๊เฉบ้าง ส่วน Stand-in สุดโหดอย่าง tnt เล่นนักแดนส์รูดเสา Witch Doctor สิ่งที่น่ากลัวสำหรับ Signature Trust คือ Slark  ที่ Xctn กดมาเป็นตัวสุดท้ายให้ Nando เล่น แต่ยังครับ ทีมชาติไทยก็ได้เลือกตัวเคาท์เตอร์ตัวสุดท้ายมาเช่นกัน เป็น Axe ‘aabBAA ที่หากดูจะรู้ว่าเอา Slark ได้อยู่หมัดมาก

เริ่มเกมนี้มา ทีมชาติไทยเล่นกันแบบสบายๆชิลๆในสองเลนบนและเลนล่าง ในขณะที่ Jabz จะลำบากนิดๆ เพราะถูกส่งมาเจอคู่หู IO ‘Tims และ Tiny ‘Abed แต่ tnt ก็โยกมาช่วยอย่างรวดเร็วครับ ทำให้ไม่นาน อาการของ jabz ก็ฟื้นกลับคืน แถมในจังหวะปะทะกลางเกม Xctn พยายามที่จะเปิดเกมใส่ Signature Trust แต่มาเจอทีมงานซ้อนคุณภาพทั้งช่วยและสวนกลับได้อย่างสวยงามมาก แถมในจังหวะที่ทีมแดนสยามเป็นฝ่ายเปิดเอง ก็เก็บผู้เล่น Xctn ได้ไม่ยากครับ ยิ่งโดยเฉพาะ Slark แล้วเกมนี้โดนตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกว่าไม่มีบทบาทเลยก็ว่าได้ จนสุดท้าย Signature Trust ก็สามารถจบเกม Xctn ได้ในนาทีที่ 23 ด้วยสกอร์ 8-29

40357-1468444811-small

จบเกมนี้ทำให้ทีม Signature Trust เข้ารอบไปรอชิงชนะเลิศกับคู่ระหว่าง ph Xctn vs ph Mineski ซึ่งแมชชิงชนะเลิศจะแข่งขันกันในวันนี้ เวลาประมาณ 20:00 ของบ้านเรานะครับ

ที่มา JoinDotA

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *