Home / DOTA2 / Signature.Trust คว่ำ XCTN 2-0 เข้ารอบชิงสายล่าง MSI SEA DRAGON Battle #3!!

Signature.Trust คว่ำ XCTN 2-0 เข้ารอบชิงสายล่าง MSI SEA DRAGON Battle #3!!

1 attemp '5

วันนี้เก็บไป 2 เกมเต็มๆครับสำหรับ th Signature.Trust ที่สามารถส่ง ph Xctn กลับบ้านในการแข่งขันสายล่างของรายการ MSI SEA DRAGON BATTLE #3 ซึ่งต่อจากคู่นี้พวกเขาจะต้องเจอศึกหนัก ph Mineski ในรอบชิงสายล่างของรายกการ ที่โดยเพื่อนร่วมชาติ ph TNC ตบลงมา และเข้าไปคีพุงรอในรอบชิงเรียบร้อย

 

เกมแรกทีม Xctn เลือกที่จะแบน IO ทีเด็ดของ Signature.Trust ทิ้งไปครับ แต่กลับปล่อยอีกหนึ่งทีเด็ด Night Stalker ให้ Trust กดมาให้ Jabz ขับ พร้่อมกับฮีโร่ต้นเกมสุดโหดอย่าง Undying ให้ Fatty Kitty ที่มาแทน aabBAA ในวันนี้เล่น ส่วน Xctn เลือกซุปเปอร์ฟาร์ม Alchemist มาให้ Primo เป็นผู้คุมบังเหียน เอาไปปั้นอย่างถะนุดถนอมด้านบน

1 attemp '5

ช่วงต้นถึงกลางเกมต้องบอกว่า Signature.Trust โชว์เหนือแบบสุดๆสามารถกดดันเลนและไล่แกงค์  Xctn ได้อย่างดุเดือดสุดๆครับ จนแม้ Alchemist ก็ยังอยุ่ยาก หาที่ฟาร์มได้อย่างลำบากมาก แต่ก็ยังสามารถฟาร์มจนได้ Radiant ตอนนาทีที่ 17 ซึ่งนั่นก็ดูเหมือนไม่ช่วยอะไรอยุ่ดีเพราะตัวเขานิ่มมากๆ

1 attemp '2

Xctn ไม่มีโอกาสแม้จะต่อกรกับทีม Trust เลยครับ จังหวะปะทะทุกครั้งถึงแม้ Windranger ‘Nando’ จะสามารถ Shackle Short ได้สวย คอมโบกับ Chain Frost ของ Lich ‘Ewe’ แต่ก็ไม่ช่วยให้ชนะในการปะทะซักครั้งครับ จังหวะขึ้นบ้าน Xctn ทำได้เพียงแค่ยืนดู Trust ตีป้อมจนบ้านแตกและยอมกล่าว gg มาในนาทีที่ 29 เท่านั้น

 

เกมที่สองเริ่มชึ้นด่้วยการปะทะอย่างสุดมันส์และสูสีของทั้งสองทีมเลยครับ โดยต้นเกมทั้งสองแลกหมัดกันรัวๆเพราะ Xctn เป็นฝ่ายชวนทะเลาะตลอดด้วยฮีโร่แกงค์หนักๆอย่าง Tusk ‘Leumik’, Sladar ‘Nando’ และคอมโบ Like a boss อย่าง Huskar ‘Primo’ กับ Dazzle ‘Ewe’ ที่กำลังนิยมในฟิลิปินส์ขณะนี้ แม้สกอร์การฆ่าไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ที่เด่นๆและเห็นถึงความต่างได้อย่างชัดเจนคือการเงินของ Clink ‘Lakelz’ และ Shadow Fiend ‘Mypro’ นำกระฉูดเนื่องจากทุกการปะทะทั้งสองไม่ตายเลย ครับ

1 attemp '4

เมื่อเข้าสู่กลางเกมจากที่สูสีๆแต่เกมเริ่มกลับมาเป็นฝ่ายของ Signature.Trust เพราะหลังจากที่จานโปรมี BKB และ Lakelz มี Deso ทำให้สร้างความเสียหายในจังหวะปะทะได้ดีมากๆ แถม Darkseer ‘Jabz’ รวบสวยหลายจังหวะ โดยเฉพาะจังหวะที่ Xctn กำลังเก็บ Roshan อยู่ Jabz บลิ้งเข้าไปใน Roshan และรวบ Xctn ได้ยกแกงค์ จากนั้นเพื่อนในทีมตามสกิลกันด้วยความเร็วแบบสุดๆ ถึงแม้ว่า Signature.Trust จะไม่สามารถขโมย Aegis มาได้ แต่ Xctn ก็เสียโล่ห์แห่งความอมตะไปในจังหวะนั้นทันที

1 attemp '6

หลังจากจังหวะโรชานผ่านไป Trust ยิ่งกดดันหนัก ทำเกมไล่ฆ่า Xctn จนรูปเกมเป็น Snowball เรื่อยๆ และทุกการปะทะ Signature.Trust โชว์ Team work ที่เหนือกว่าบวกชนะทุกครั้ง ยิ่งนานไปยิ่งได้เปรียบหนักมาก จากนั้นก็ปิดเกมโดยการขึ้นบ้านจบเกมอย่างไม่ยากนักในนาทีที่ 36 เท่านั้น!!

 

csgotrand

 

สำหรับรอบชิงสายล่างที่ Signature.Trust จะต้องเข้าไปเจอกับ Mineski ยังต้องรออัพเดทเรื่องวันเวลากันอีกครั้งนะครับ เพราะตอนนี้ Mineski ติดภารกิจงาน Nanyang Championship อยู่จ้า

 

ที่มา JoinDOtA

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *