Home / DOTA2 / Team Empire หวด LC 2-0 เข้ารอบชิง ESL Manila เตรียมไฟท์ Navi

Team Empire หวด LC 2-0 เข้ารอบชิง ESL Manila เตรียมไฟท์ Navi

Untitled-1

วันนี้เพื่อนๆได้กินราดหน้ากันอิ่มพุงปลิ้นแน่ๆครับ เพราะวันนี้ข่าว Empire เต็มหน้า Feed เลยล่ะ ตั้งแต่เก็บแชมป์ BTS Series ตอนนี้พวกเขาก็เตรียมชิงอีกแชมป์ ในรายการ ESL ONE Manila รอบคัดเลือก Europe

หลังจากที่หวด se London Conspiracy 3 เกมรวด ในรอบชิง BTS Series ไปได้ ru Team Empire ก็กลับมาเจอกันอีกครั้งในการแข่งขัน ESL One Manila EU Qualifier และก็เป็นไปตามคาด ที่ทีมราดหน้าเสิรฟ์ไข่ 2 ใบให้ LC กินอิ่มแปร้

gold_divider1-581x1

โดยเกมแรกใครเห็นฮีโร่ที่ LC เลือกผมว่าเป็นต้องสะท้านกันแน่ๆครับ แต่ไม่ใช่กับ Empire ล่ะ เพราะแม้ LC จะจัดชุดใหญ่ทั้ง Void ‘Kefka, OD ‘13abyKnight และอีกหนึ่งโหด Sven ‘Jellopy แต่ก็ไม่สามารถต้านทานพลังปะทะของ Doom ‘XBOCT, Puck ‘AlohaDance‘ ได้ ในเกมนี้ Empire กดดัน LC ตั้งแต่เริ่มยันเกมจบ โดยที่ทาง LC ไม่มีโอกาสจะต่อต้านแม่แต่น้อย และเพียงแค่นาทีที่ 24 ทัม Empire ก็สามารถคั้นคำว่า gg ออกมาจาก LC ได้ หลังการปะทะที่ต่อสกิลกันอย่างสวยงามและเก็บ Team Wipe ทีม LC ไปหมดสิ้น MVP ของเกมนี้ต้องยกให่ Morphline ‘fn ที่จัดไป 15-0 หล่อกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

Signature Jersey 2016

ในเกมที่สอง Team Empire มี Pick เซอร์ไพรส์เป็นตัวสุดท้ายครับ พวกเขาเลือก Medusa ที่ห่างหายจากแมชการแข่งขันไปนานมากๆมาให้ Alohadance ฟาร์มเนียนทั้งเกม โดย Void ‘XBOCT จัดการหาเรื่องปะทะเพื่อสร้างพื้นที่ให้กับ Alohadance ฟาร์มได้ การปะทะในช่วงแรกสูสีกันมากครับ แม้ Empire จะพลาดแพ่ในการบวกบ้าง แต่ดูไม่เป็นปัญหาสำหรับการเงินของแค่ร์รี่ของทีมแม้แต่น้อย และในนาทีที่ 11 LC ก็สร้างงานให้กับตัวเองจนได้จากการพยายามเดินไปแย่งครีบ anciant ที่ Empire ฟาร์มอยู่ แต่กลับโดนสวนตาย 4 ศพ จากนั้นทุกอย่างก็กลับเป็นใจในฝั่ง Empire ทั้งสิ้นครับ พวกเขาเริ่มที่จะมีไอเทมและแกงค์ปิดพื้นที่ LC ลึกเข้าไปเรื่อยๆ ในขณะที่ Alohadance ก็รวยล่ำอย่างกับอยู่คนละเกม ทุกอย่างจบลงในนาทีที่ 29 หลังจาก LC ออกไปบวกนอกบ้านตายยกทีม

Untitled-1

แมชนี้ส่งผลให้ Team Empire เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเตรียมเจอกับ ua Natus Viincere ที่ช่วงนี้ฟอร์มกำลังแรงเหลือเกิน โดยรูปแบบการแข่งขันในแมชชิงชนะเลิศจะเป็นแบบ Best Of 5 และจะแข่งขันในค่ำคืนวันนี้ตอนเที่ยงคืนครับ ใครที่จะเป็นแชมป์ในรายการนี้ รอชมกันได้ ^^

 

ที่มา : joindota

Facebook Comments

Comments

About pinkle

pinkle

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *