Home / DOTA2 / อยู่ไม่ไหวแล้ว! UNiVeRsE สละยาน ย้ายกลับตายรัง EG

อยู่ไม่ไหวแล้ว! UNiVeRsE สละยาน ย้ายกลับตายรัง EG

1 attemp '4

เรียกว่าเข้าสุภาษิต ไปตายเอาดาบหน้าจริงๆสำหรับ us ‏Saahil ‘UNiVeRsE‘ Arora ที่ทนกับความตกต่ำของ eu Team Secret ไม่ไหวขอชิ่งกลับไปบ้านเก่า us Evil Geniuses แม้จะเป็นการละเมิดกฏการลงทะเบียนผู้เล่นของ Valve ส่งผลให้ทั้งคู่จะต้องลงไปเล่นในรอบคัดเลือก open qualifier ในรายการ The International 6 ที่กำลังจะมาถึงนี้

หลังจากที่ Main Event ของ Manila Major ผ่านมาได้เพียงแค่สามวัน Team Secret ที่ตกรอบไปตั้งแต่วันแรกก็ได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ประกาศการเปลี่ยนตัวแบบช็อคแฟนๆโดยอ้างอิงจากนาย Kemal Sadikoglu เจ้าของร่วมของทีมได้บอกว่า UNiVeRsE ได้ตัดสินใจทิ้งทีมกลับไปซบอกบ้านเก่า EG แต่อย่างไรก็ตามทางฝั่งทีมอเมริกายังไม่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการออกมา

1 attemp '6

ทางด้าน Team Secret ได้โพสเว๊ปไซต์ของทีมว่าอดีตโค้ชและผู้เล่นออฟเลนคนปัจจุบันขิง EG ซึ่งก็คือพ่อหนุ่ม us Kanishka ‘BuLba‘ Sosale ได้ย้ายสลับขั้วมาแทนที่ UNiVeRsE ซึ่งนั้นทำให้ Team Secret แม้จะมีตำแหน่งเป็นแชมป์ Shanghai Major แต่ก็จะโดนโทษตามกฏการล็อครายชื่อผู้เล่นทำให้ต้องไปเริ่มเส้นทางสู่ TI6 ของพวกเขาตั้งแต่รอบ open qualifier กันเลยทีเดียว

รายชื่อผู้เล่นปัจจุบันของ Team Secret:

ca Jacky ‘EternaLEnVy‘ Mao
ca Artour ‘Arteezy‘ Babaev
us Kanishka ‘BuLba‘ Sosale
ee Clement ‘Puppey‘ Ivanov
se Johan ‘pieliedie‘ Åström

1 attemp '7

ข้ามมาดูทางฝั่งของ EG ซึ่งสถานการณ์ค่อนข้างจะซับซ้อนกว่า และยังคงไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการมาจากพวกเขา โดยการกลับมาของ UNiVeRsE ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือ และยังมีอีกหลายๆกระแสในโลกโซเซี่ยลตามมา โดยมีการลือหนาหูว่า ca Aui_2000 โดนเตะออกจากทีมอีกรอบ บ้างก็ว่า se Zai ซึ่งมีชื่อเป็นตัวสำรองจะกลับเข้ามาเล่นขัดตาทัพไปก่อน ซึ่งก็มีเพียงแค่เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าทีม EG จะตัดสินใจอย่างไร

ทีนี้ก็ต้องมาดูทางฝั่ง Valve แล้วว่าจะตัดสินใจอย่างไรกับสิทธิ์ทีมเชิญของ EG เพราะปกติแล้ว Valve จะเชิญทีมแชมป์เก่ามาร่วมวงป้องกันแชมป์ด้วยตลอด แต่ถ้าคราวนี้แชมป์เก่าแหกกฏขึ้นมาผลจะลงเอยเช่นไร โปรดติดตาม

ที่มา GosuGamers

Facebook Comments

Comments

About ViceVersa

Avatar

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *