Home / LoL / The worlds top อันดับที่ 15 ” Bjergsen “

The worlds top อันดับที่ 15 ” Bjergsen “

1

ชื่อ-นามสกุล : Søren Bjerg
ลีค : NA LCS (ลีคสูงสุดของอเมริกาเหนือ)
ตำแหน่ง : Mid
แชมเปี้ยนหลัก : Azir, Ahri, Zed, Syndra

3

การเล่าลือเกี่ยวกับจอมทำลายล้างแห่งเดนมาร์คนั้นมันคือเรื่องจริง Bjergsen แสดงให้เห็นหลายต่อหลายครั้งว่าเขานั้นเป็นผู้เล่น Mid ที่เก่งที่สุด
ใน NA LCS เมื่อเขาตัดสินใจที่จะทำการสังหารฝ่ายตรงข้ามแล้ว เขาสามารถหาหนทางที่จะสังหารฝ่ายตรงข้ามให้ได้ตามความคิดของเขา

แต่ในรายการแข่งขันระดับโลกนี้ผู้เล่น Mid จากทั่วทุกมุมโลกถือได้ว่าเก่งไม่แพ้กัน แต่ก็ไม่สามารถทำให้ผู้เล่น Mid แห่งทีม TSM ผู้นี้รู้สึกหวาดระแวง
เขายังเชื่อมั่นในการเล่นของเขาที่สามารถ Outplay ฝั่งตรงข้ามได้และยังหาจังหวะและเวลาที่เหมาะสมในการสังหารฝั่งตรงข้ามอีกด้วย

5

6

ด้วยการเคลื่อนที่ที่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วของแชมเปี้ยนสไตล์ที่เขาถนัดอย่าง Assassins จึงส่งผลให้การเล่นของเขานั้นสามารถเข้าออกในการต่อสู้ได้ง่ายมาก และเขาจะเลือกจังหวะที่ดีที่สุดให้กับตัวเขาเพื่อทำการสังหารฝั่งตรงข้ามหรือบีบบังคับให้ฝั่งตรงข้ามต้องทำการกลับบ้านไปเติมเลือด และตัวเขานั้นจะวางแผนในการสังหารครั้งต่อไปในทันที

Bjergsen ไม่ได้เล่นดีเพียงแค่แชมเปี้ยนสไตล์ Assassins เท่านั้น เขายังสามารถเล่นแชมเปี้ยนสไตล์ที่มีประโยชน์กับเพื่อนร่วมทีมได้ดีอีกด้วย เช่น Lulu เขานั้นรู้สึกโอเคที่ต้องเล่นแชมเปี้ยนในสไตล์อื่นๆ ถ้ามันทำให้ทีมของเขาชนะ แต่ก็ยังมีแชมเปี้ยนสไตล์อื่นที่ทาง TSM หยิบมาให้เขาเล่นเช่นกัน
เช่น แชมเปี้ยนอย่าง Azir ที่สามารถเปิดจังหวะและทำการโซนฝั่งตรงไว้ได้ ซึ่ง Bjergsen นั้นก็สามารถทำหน้าที่ของเขาได้ดีและยังสามารถทำให้ทีมของเขาได้เปรียบฝั่งตรงข้ามอยู่บ่อยครั้ง

” ผมโอเคที่จะเล่นแชมเปี้ยนที่มีประโยชน์กับทีมของผม เพราะว่าถึงยังไงผมก็ไม่เล่นแบบสไตล์ passive อยู่แล้ว ” 

7

” ผมไม่แคร์อะไรมากเกี่ยวกับการที่ผมต้องเป็นคนแบกภาระพาทีมของผมชนะเพียงคนเดียว. ผมแค่ต้องการให้ทีมของผมชนะก็เท่านั้น  ” 

แครี่ฝั่งตรงข้ามจงระวังตัวไว้ให้ดี Bjergsen จะตามล่าคุณและคุณจะไม่มีวันรับรู้ได้เลยว่าเขาจะมาฆ่าคุณในตอนไหน

Credit : worlds.lolesports.com

Facebook Comments

Comments

About LunLaBear

LunLaBear
Call me "LunLaBear"

Check Also

PUBG : Sparker ย้ายออกจาก SiG PUBG สถานีต่อไป…โปรดติดตาม

หลังเพิ่งร่วมทีมคว้าอันดับ 7 รายการ Asia Pacific Predator League 2019 มาเมื่อวานสดๆร้อนๆ  Songphol ‘Sparker‘ Phaichiarphat ก็ได้ประกาศแยกตัวจาก  Signature PUBG เพื่อเดินหน้าเก็บประสบการณ์ใหม่ๆที่จะเป็นตัวช่วยพัฒนาทักษะและความสามารถของเขาต่อไปในอนาคต แน่นอนครับว่าการออกทีมของ Sparker …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *